25/4/2011
Nguồn: AU
Người dịch:
abbynguyen @ DienAnh.Net
Trần Hào đang phát triển việc kinh doanh cà phê ở Malaysia và rút tên khỏi danh sách tham gia bộ phim TVB mới “Nhạc phủ Tàng Long” của giám chế Trương Càn Văn. Chính vì điều này, kịch bản và các nhân vật đều được viết lại hoàn toàn, đồng thời mời thêm Mạch Trường Thanh tham gia bộ phim.

Giám chế Trương Càn Văn cho biết các nhân vật đều được viết lại, và đương nhiên chuyện này sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Ông nói: “Chúng tôi sẽ không trì hoãn bộ phim. (Vậy chắc hẳn mọi thứ đều rất cấp bách?) Phải, rất cấp bách!” Khi có sự thay đổi về các nhân vật, liệu nam vai chính Âu Dương Chấn Hoa có khó chịu? Giám chế Trương Càn Văn chia sẻ: “Tại sao anh ấy phải như vậy! Âu Dương Chấn Hoa thủ vai một nhạc sĩ nổi tiếng. Chúng tôi nhấn mạnh kịch bản lãng mạn, còn Âu Dương Chấn Hoa sẽ sánh vai cùng Hồ Hạnh Nhi, Chung Gia Hân và một vài nữ diễn viên khác.”

Mạch Trường Thanh nói rằng anh nhận được thông báo này từ vài tuần trước và mọi chi tiết vẫn chưa được thảo luận. Gần đây, do kín lịch với việc biểu diễn trên sân khấu, Mạch Trường Thanh cho biết anh sẽ đến Toronto vào cuối tháng Sáu, nên mọi thứ còn lại anh sẽ không đồng ý. Trước tiên, Mạch Trường Thanh không muốn làm khó đối với các nghệ sĩ khác khi bộ phim đang bắt đầu quay, và thứ hai, anh không muốn tạo quá nhiều áp lực cho bà xã của mình. Đồng thời, Mạch Trường Thanh tiết lộ ban đầu anh đã lên kế hoạch nghỉ ngơi một thời gian để đến Đại Lục và tham gia một bộ phim, nhưng hiện tại bộ phim này đã bị trì hoãn cho đến tháng Mười Một.